Tuesday, June 25, 2013

The Best Day

Our last full day in Orlando we set out early again.  We wanted to do everything "just one more time" and add in some other things we had not done yet.  (these pictures are a little jumbled but I'm going to just write it up as they come)
 
Wynn loved on Stitch.
 
We painted faces!

 
I gave a pep talk before the 'pace emperor met his nemesis!


In the end the 'pace emperor wouldn't get in the picture.
 
We talked to the Mouse.

We saw some incredible edible eggs!


 
I got a decent picture of me with the fab four!

We ate dinner with some special people!


The special people entertained us with crazy antics and even allowed the space emperor to laser them!
The eggs explained!

More special people!Chloe's most favorite hotel ever!

Boat ride fun!


Rapunzel and the crew blending into the wall like Pascal!


 
Being gloomy like Eeyore!
 
Hutch's Buzz Lightyear ride score

My score

Chloe's score

Big Thunder at night with Aunt Alice is AWESOME!!!

Riding with Mommy is sort of cool too!

The ride home was a scary one for some but we all made it back to
 
sweet home Alabama!

 

2 comments:

 1. Với các tồn tại của các loại hình vận chuyển hàng hoá trên đã đặt ra yêu cầu đổi mới loại hình công nghệ vận chuyển vật tư, vật liệu trong lò, đáp ứng yêu cầu sản xuất. Trước thực trạng này, kỹ sư Đào Ngọc Thao, Phó Trưởng Phòng Kỹ thuật công nghệ mỏ, Công ty TNHH MTV Than Uông Bí - Vinacomin, cùng các đồng tác giả, đã nghiên cứu, đề ra giải pháp “Hệ thống vận chuyển hàng đi Hà Nội, vật liệu bằng puly cáp sử dụng cho các đường lò bằng” nhằm giải quyết những bất cập nói trên. Đây cũng là giải pháp tham gia Hội thi STKT tỉnh lần thứ V (2014-2015).

  Trao đổi với chúng tôi, tác giả chính, kỹ sư Đào Ngọc Thao, cho biết: Để cải tiến, đổi mới các hình thức vận chuyển tồn tại đã nhiều năm là cả một vấn đề, cần có thời gian nghiên cứu, thử nghiệm. Mục tiêu chính của giải pháp là để đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng đi Bình Dương, vật liệu, thiết bị trong các đường lò phục vụ sản xuất, phù hợp với tất cả các điều kiện sản xuất, công dụng của đường lò; giảm chi phí gia công, chế tạo, lắp đặt, vận chuyển; cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động…

  ReplyDelete
 2. Giờ tôi mới biết điều này, cảm ơn bạn đã đăng bài này.

  Tôi xin giới thiệu tôi làm bên cong ty van chuyen chuyên cung cấp các dv vận chuyển hàng hoá Quốc tế như van chuyen hang hoa Cambodia, van chuyen hang sang Vieng Chan, van chuyen hang hoa Trung Quoc.

  Ngoài ra bên tui cũng cung cấp dv vận chuyển nội địa như van chuyen hang di Sai Gon, chuyển đồ vào Hà Nội, vận chuyển hàng đi Bắc Ninh, vận chuyển hàng vào Nha Trang.

  ReplyDelete